Dịch vụ chuyên nghiệp đòi hỏi các đối tác chuyên nghiệp. An Việt Gia hợp tác với các trường dạy nghề bậc trung cấp, cao đẳng, đại học, các cơ quan quản lý lao động, các cơ sở y tế có uy tín để chọn lựa nguồn nhân lực, kiểm tra sức khoẻ và đào tạo CBCNV, là những người sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi cũng mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm công sức và thời gian chọn lựa các dịch vụ đa dạng khác cho gia đình.

An Việt Gia triển khai mối hợp tác chiến lược với những đối tác uy tín trong các lĩnh vực Du Lịch - Lữ Hành, Ẩm Thực, Y Tế, Giáo Dục và nhiều lĩnh vực khác... Những đối tác này sẽ đảm bảo cho khách hàng của An Việt Gia được hưởng những dịch vụ cao cấp nhất với giá vô cùng ưu đãi.


❶ TRƯỜNG TRUNG CẤP LÊ THỊ RIÊNG

Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng thuộc Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, được thành lập vào tháng 9 năm 2009, nằm trong hệ thống đào tạo nghề chính quy của Nhà nước. Trường đặt tại đường số 9, P. Phước Bình, Q.9, TP. Hồ Chí Minh. 

Trường có chức năng là đầu mối trong mạng lưới dạy nghề của Hội LHPN Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động nói chung và lao động nữ nói riêng. 

Chi tiết...

❷ Y KHOA DIAMOND

Y khoa Diamond là đối tác chiến lược của An Việt Gia trong việc khám sức khoẻ và xét nghiệm cho toàn thể CBCNV công ty. 

Trung tâm Y khoa Chất lượng cao Diamond là trung tâm khám và chữa bệnh, đặc biệt dẫn đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, nhi khoa và khám sức khỏe định kỳ. Với đội ngũ bác sĩ có uy tín đến từ các bệnh viện đầu ngành như BV Từ Dũ, BV Đại học Y Dược, BV 115, BV Quốc tế Columbia…