Dịch vụ chăm sóc gia đình toàn diện và cao cấp. 


Chúng tôi CAM KẾT mang đến 

Sự AN TÂM cho GIA ĐÌNH VIỆT


  088.880.1909

 


THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần An Việt Gia

Số 0 3 1 4 4 7 1 9 0 9 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. HCM cấp ngày 21/06/2017

20 Nguyễn Đình Thi - Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Số 53 đường số 9, Phường Phước Bình, Quận 9, TP. HCM (Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng, Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam)


NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Tính chuyên nghiệp tạo nên chất lượng của dịch vụ. Tất cả CBCNV của An Việt Gia phải thể hiện tính chuyên nghiệp trong lĩnh hội kiến thức chuyên môn và thực hành kỹ năng nghề nghiệp, chuyên nghiệp trong tác phong lao động phục vụ và trong thái độ giao tiếp ứng xử.

Mọi hoạt động của từng CBCNV và toàn công ty An Việt Gia phải triệt để tuân thủ các nguyên tắc an toàn: an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cháy nổ, an toàn giao thông, an toàn thông tin, an toàn sức khoẻ, an toàn tài sản cho khách hàng, cho bản thân, và cho công ty.

Chúng tôi phục vụ hết mình để đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sự liêm chính và minh bạch trong mọi hoạt động được coi là một yếu tố trụ cột chính trong chiến lược phát triển của từng cá nhân và tập thể doanh nghiệp của chúng tôi. Chỉ có đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, nghiêm túc tuân thủ mọi quy định liên quan, mới xây dựng được lòng tin của khách hàng.


SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Xây dựng một hệ thống dịch vụ Chăm Sóc Gia Đình cao cấp, chuyên nghiệp và toàn diện để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
Tạo ra việc làm ổn định và thu nhập cao cho lực lượng lao động. Đóng góp vào nỗ lực thay đổi sự nhìn nhận của xã hội về một nghề nghiệp nghiêm túc, có vai trò ngày càng quan trọng đối với mọi gia đình. 

Trở thành một doanh nghiệp dịch vụ tin cậy, phát triển bền vững, mở rộng thị trường đến tất cả các quận của TPHCM, và các địa phương khác.


CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ ĐẢM BẢO SỨC KHOẺ NLĐ

Tất cả NLĐ của An Việt Gia đều phải trải qua khoá đào tạo nghiệp vụ tại trường nghề, tốt nghiệp với Kỹ Năng Chuyên Môn cao và Đạo Đức Nghề Nghiệp chuẩn mực. Làm việc theo chỉ dẫn khoa học - chuyên nghiệp, có kế hoạch, với sự trợ giúp của đội ngũ quản lý có học vấn cao và chuyên môn sâu trong từng ngành nghề.

100% NLĐ của chúng tôi có Sổ Hồng Sức Khoẻ, được khám và xét nghiệm định kỳ, tại các phòng khám quốc tế chất lượng cao và uy tín, đảm bảo không có mầm bệnh truyền nhiễm, đủ tiêu chuẩn sức khoẻ để phục vụ. 


ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Những đơn vị giúp chúng tôi xây dựng và đào tạo đội ngũ người lao động mẫu mực theo tiêu chuẩn cao:

Trực thuộc Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam – Đào tạo Quản Gia, Giúp Việc gia đình, Bảo Mẫu, Đầu Bếp, Kỹ Thuật Viên trang điểm, làm tóc...

Dịch vụ khám chữa bệnh cho CBCNV

Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM. Khám và xét nghiệm định kỳ cho CBCNV.

Trực thuộc Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội. 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh.

...


THÔNG TIN LIÊN HỆ

088.8801909


hr@anvietgia.com
dichvu@anvietgia.com