Bạn đang là sinh viên với lịch học bận rộn? 

Bạn đang cần thêm thu nhập để trang trải học tập? 

Công ty An Việt Gia chào đón bạn với gói việc làm chỉ 2h mỗi ngày. Có thu nhập tốt mỗi tháng mà không ảnh hưởng đến thời gian học tập. 


BẠN SẼ LÀM GÌ?

Công ty An Việt Gia cung cấp dịch vụ Quản Gia cao cấp cho các gia đình đẳng cấp trong TP. Và cần thêm đội ngũ Giúp Việc để trợ giúp các Quản Gia trong các công việc: sắp xếp trang hoàng nhà cửa, nấu ăn, bảo trì sửa chữa...

Các cơ hội công việc này đang đón chào bạn.

Chỉ 2h mỗi ngày, KHÔNG ẢNH HƯỞNG việc học của bạn.


NHƯNG TÔI KHÔNG BIẾT LÀM VIỆC NHÀ?

Hãy yên tâm. Bạn được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn Giúp Việc Gia Đình tại trường Trung Cấp Lê Thị Riêng. Sau khóa học bạn sẽ làm chủ tất cả các kỹ năng cần thiết cho công việc.


HỌC PHÍ ĐÀO TẠO LÀ BAO NHIÊU?

Công ty An Việt Gia sẽ trả toàn bộ học phí của bạn. Mỗi buổi đi học bạn còn được trả phụ cấp học tập nữa.


TẠI SAO AN VIỆT GIA LẠI ƯU ĐÃI TÔI NHƯ VẬY?

Đó là khoản đầu tư đào tạo của công ty dành cho người lao động. Bạn phải có cam kết làm việc tối thiểu 12 tháng sau khi hoàn thành khóa học. Nếu bạn không thể tiếp tục làm việc đủ 12 tháng, do bận học, hay hoàn cảnh khác, thì bạn phải hoàn trả một phần kinh phí đào tạo này, khấu trừ tính theo tỷ lệ tháng đi làm / 12 tháng cam kết.


THU NHẬP CỦA TÔI SẼ LÀ BAO NHIÊU?

Nếu bạn sắp xếp thời gian đi làm đủ 26 ngày mỗi tháng, thu nhập của bạn sẽ là từ 3 đến 6 triệu đồng.


TẠI SAO TÔI LẠI PHẢI LÀM VIỆC NÀY?

Lao động nào cũng là vinh quang. Tham gia làm việc, tự kiếm thêm tiền trang trải học tập thì bạn mới đúng là người giỏi giang, giảm gánh nặng về học phí & chi tiêu cho ba mẹ bạn.

Việc này được trả công cao hơn gấp 4 lần so với việc phục vụ quán cà phê, quán nhậu.


TÔI CÓ CƠ HỘI GÌ Ở CÔNG VIỆC NÀY?

- Bạn đã tự nâng cấp mình thành một người trưởng thành thực sự với đầy đủ kỹ năng toàn diện. Công việc này không chỉ mang lại cho bạn thu nhập thêm, mà nó còn trang bị cho bạn vô số kỹ năng cần thiết, và bạn sẽ thấy nó quý giá chừng nào, khi bạn bước chân vào cuộc sống gia đình sau này.

- Bạn rèn luyện được bản lĩnh lao động, kỷ luật lao động, rất cần thiết cho con đường sự nghiệp về sau. Bạn cũng sẽ học được phong cách kinh doanh và quản lý từ chính đội ngũ cán bộ CNV của An Việt Gia.

- Bạn tạo dựng được mối quan hệ xã hội quý giá. Công ty An Việt Gia sẵn sàng đón nhận bạn vào các vị trí quản lý, sau khi bạn đã tốt nghiệp trường mình đang học.

- Các khách hàng mà bạn phục vụ cũng là những chủ doanh nghiệp, những lãnh đạo, những người có ảnh hưởng lớn. Nếu bạn tạo dựng được lòng tin của họ vào bạn, thông qua quá trình phục vụ khi đang còn học, thì bạn có thể được họ tuyển dụng dễ dàng vào những vị trí trong doanh nghiệp của chính họ, sau khi bạn tốt nghiệp CĐ-ĐH.  Đăng ký tuyển dụng, xin vui lòng liên lạc: